GIẢI ĐÁP THẮC MẮCHỏi: Sự khác nhau giữa trồng cây phong thủy và cây cảnh trang trí thông thường?

Đáp: Xin cảm ơn câu hỏi của bạn! Shop xin trả lời ngắn gọn như sau:

1. Cây trang trí thông thường: chỉ đơn thuần mang lại vẻ đẹp cho cảnh quan hoặc điều hòa không khí cho môi trường xung quanh bạn trong lành và tươi mát hơn (nếu chọn đúng cây cho đúng không gian)

2. Cây phong thủy: ngoài các tác dụng như cây thông thường còn có tác dụng hỗ trợ kích thích nguồn năng lượng tốt cho bản mệnh hợp với từng loại cây

Hỏi: Tại sao phải trồng cây phong thủy?

Đáp: Xin cảm ơn câu hỏi của bạn! Giúp bạn cải thiện các mặt còn khuyết trong cuộc sống, giúp bản thân tự tin thực hiện mong muốn hiện tại hoặc ước mơ của riêng mình. Chi tiết hơn Shop sẽ inbox với bạn. Hy vọng bạn hài lòng!

Hỏi: Lợi ích của việc chọn cây hợp Mệnh và con giáp?

Đáp: Xin cảm ơn câu hỏi của bạn! Vốn dĩ cuộc sống chúng ta bị chi phối bởi các nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mà từ xưa người ta đã gọi đó là mối quan hệ giữa Ngũ hành (chi tiết Shop sẽ inbox nếu bạn có nhu cầu). Vì thế, cây (Mộc) đóng vai trò không thể thiếu với đời sống con người, khi chọn cây hợp Mệnh và con giáp, tin tưởng vào điều đó bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi đáng kể theo hướng tích cực, hạn chế những mặt yếu kém của bản thân, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những thử thách. Hy vọng Shop đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan
» CHẬU MINI (05.09.2020)