Bóng mát mùa hè27/04/2019

Giữa cái nắng oi bức của những ngày đầu hè tháng 4, chúng ta sẽ nhớ đến hình ảnh cây phượng vĩ với những chùm hoa đỏ rực tô điểm từng góc trời quen thuộc. Thế là, mùa hè đã đến, các bạn học sinh đang trong tâm thế học thi và chuẩn bị được nghỉ hè. Nhớ lại thuở còn cắp sách đến trường, tôi luôn cảm giác vui vẻ, phấn khởi mỗi khi đi học ngang qua những con đường rơi đầy hoa phượng.

Hàng phượng vĩ bên đường
Hoa phượng vĩ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phượng vĩ là một trong số những cây mà trường học của tôi trồng đem lại bóng mát cho chúng tôi mỗi lúc ra chơi giữa giờ. Ngoài ra, còn có thể kể đến các cây như: cây Lim Xẹt (hay còn gọi Lim Sét, Muồng Kim Phượng Vàng), cây lộc vừng với tán lá rộng, dày như những cánh tay khổng lồ che nắng tạo bóng mát cho những học sinh trung học chúng tôi vui đùa mà vẫn cảm thấy dễ chịu như nhất thời quên đi cái nắng nóng xung quanh mình.

Bóng mát lối đi
Cây lộc vừng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoa Lim Xẹt
Tán cây Lim

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Các cây tạo bóng mát này không những rất dễ trồng mà còn ra hoa rất đẹp, vừa mát mẻ vừa cung cấp nguồn dưỡng khí lại còn có cảnh quan đẹp mắt thu hút không ít thi sĩ, nhạc sĩ tìm được nguồn cảm hứng sáng tác vô tận. Với sắc tím dịu nhẹ, cây Bằng Lăng cũng đóng góp vào danh sách các cây đại thụ cung cấp cảnh sắc tươi đẹp và bóng mát dễ chịu làm lòng người khoan khoái dưới cái nắng oi bức của những ngày đầu hạ,

Đường hoa Bằng Lăng
Hoa Bằng Lăng trên đường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoa Bằng Lăng 2
Hoa Bằng Lăng 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#cay trong phong thuy#cây để bàn văn phòng#cây cảnh để bàn làm việc#các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy#trồng cây phong thủy theo tuổi

(Thiên nhiên tuyệt vời!!!!)

Để góp phần tạo nên không gian xanh cho mình bạn có thể tự tặng cho mình một cây xinh xắn với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp với vị trí bàn làm việc nên cây cảnh để bàn thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân, đối tác, giúp bản thân tươi trẻ và tự tin hơn trong mọi việc.

Shop cam kết giao hàng nhanh, FREE SHIP các khu vực Q1, Q4, Q5, Q.6 trong vòng bán kính 20km 

Bạn chưa biết nên lựa chọn loại cây để bàn làm việc nào cho phù hợp với bản thân, bạn yên tâm nhé bạn có thể gọi Zalo cho shop tại số 0906750480 (đôi khi shop bận máy, bạn cứ nhắn tin để shop gọi lại cho bạn nha)

Và để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
SHOP CÂY CẢNH PHONG THỦY THÙY LINH
Địa chỉ: 115/11 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.
DĐ:  0906 750 480 – Hotline: 0338 653 947
Email: ngtlinh1122@gmail.com - Website: http://etlgreen.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Caycanhtrangtri.mini.Tuvanphongthuy.TL

Bài viết liên quan
» Cây may mắn (11.04.2019)